Chưa được phân loại

Cá voi đã kiếm được 5,5 tỷ đô la Bitcoin khi giá BTC giảm xuống dưới 36 nghìn đô la

Dữ liệu phái sinh cho thấy cá voi đã mạnh tay mua vào khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 36.000 đô la, nhưng điều đó không có nghĩa là BTC đã chạm đáy.

Luồng tin tức quy định tiêu cực liên quan đến Bitcoin (BTC) và tiền mã hóa đã không ngừng nghỉ trong vài tuần qua.

FUD ngày nay – nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và sự nghi ngờ – tin tức không thể dẫn chứng bất kỳ hành động nào và chỉ đơn thuần làm mới thông tin cũ từ Trung Quốc. Một tuyên bố từ chính phủ Trung Quốc tiết lộ kế hoạch “đàn áp hành vi khai thác và kinh doanh Bitcoin.”

Trong khi các nhà giao dịch bán lẻ dễ dàng sợ hãi trước loại tin tức này, cá voi và các nhà tạo lập thị trường biết cách phát hiện cơ hội mua, đó là trường hợp giảm xuống 36.200 đô la hôm nay.

TRUNG QUỐC CẤM GIAO DỊCH BITCOIN… VÀO NĂM 2017

Biên bản của Ủy ban Phát triển và Ổn định Tài chính Trung Quốc đã trình bày các hướng dẫn chung về nhiều vấn đề, bao gồm cải cách các tổ chức tài chính quy mô trung bình và trấn áp các hoạt động chứng khoán bất hợp pháp. Do đó, đây không phải là một cuộc tấn công có chủ đích vào Bitcoin cũng như không khác với các hành động và diễn ngôn từ những năm trước.

Vào ngày 18 tháng 5, các hiệp hội thương mại thuộc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã cảnh báo các tổ chức tài chính và các tổ chức thành viên khác không tham gia vào các giao dịch kinh doanh tiền mã hóa.

Tuy nhiên, giao dịch tiền mã hóa ở Trung Quốc đã bị cấm kể từ tháng 9 năm 2017 và những lo ngại liên quan đến lượng khí thải carbon của hoạt động khai thác Bitcoin đã được cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc PengPai bày tỏ hơn ba tuần trước.

Ngay cả các nền tảng tạo thị trường cũng đã bị chính quyền Trung Quốc nhắm mục tiêu kể từ năm 2018. Một số trang web giao dịch tiền mã hóa tiếp tục hoạt động bất hợp pháp tại nước này, nhưng hầu hết đã bị chính quyền xác định và đóng cửa vào năm 2019.

CÁC CHỈ BÁO PHÁI SINH BÁO HIỆU SỰ TÍCH LŨY

Tỷ lệ long-short BTC của các nhà giao dịch hàng đầu OKEx. Nguồn: Bybt

Dữ liệu do sàn giao dịch cung cấp làm nổi bật vị trí ròng Long-Short của nhà giao dịch. Bằng cách phân tích vị trí của mọi khách hàng về hợp đồng kỳ hạn và hợp đồng tương lai, người ta có thể có được cái nhìn rõ ràng hơn về việc các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang nghiêng về xu hướng tăng hay giảm.

Cá voi và các nhà tạo lập thị trường trên OKEx đã đạt tỷ lệ Long-Short 1,08 trong những giờ đầu của ngày 21 tháng 5, ủng hộ các giao dịch Long 8%. Điều đáng chú ý là mức này là thấp nhất trong vòng 30 ngày, cho thấy sự thiếu thuyết phục. Tuy nhiên, những nhà giao dịch chuyên nghiệp này đã bước vào các vị thế tăng giá trong ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 37.000 đô la, ủng hộ các giao dịch Long 62%.

KHỐI LƯỢNG TĂNG ĐỘT BIẾN XÁC NHẬN LÝ THUYẾT

Khối lượng giao dịch là chỉ báo tốt nhất để xác nhận hoạt động của cá voi, và những đỉnh đó cần phải trùng với đáy giá. Mặc dù mọi giao dịch đều có người mua và người bán, nhưng sự biến động mạnh có thể xảy ra với khối lượng giao dịch thấp, do đó không nhất thiết phải liên quan đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Tổng hợp khối lượng Bitcoin giao ngay. 

Bằng cách xem xét dữ liệu trên, không có nghi ngờ gì về việc cá voi và các nhà tạo lập thị trường đã mạnh tay “buy dip” ở mức 36.200 đô la vào ngày 21 tháng 5. Khối lượng giao dịch giao ngay đã vượt qua 5,6 tỷ đô la trong 4 giờ, đây là mức cực đoan ngay cả khi giá biến động 12%.

Để mọi thứ trong viễn cảnh, khối lượng trung bình hàng ngày trong tháng qua là 11 tỷ đô la. Do đó, bằng cách kết hợp dữ liệu này với tỷ lệ Long-Short của các sàn giao dịch phái sinh, người ta có thể giả định rằng một số người chơi nặng ký đã đủ can đảm để mua trong đợt giảm giá hôm nay.

Mặc dù không ai có thể dự đoán chính xác liệu 35.200 đô la có giữ được vào cuối tuần hay không, nhưng người ta nên mong đợi những tay nặng ký đó sẽ duy trì vị thế của họ trong một thời gian rất dài.

Thông tin chia coin XCH

đào chia —>> Đây www.chiacoin.vn

link đào —> www.chia.com.vn

Link chia www.chia.com.vn

Tìm hiểu chia www.maydaocoin.net

 

 

 

 

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu_team?

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

 

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời