David

Cardano đối đầu trực tiếp với Bitcoin khi sự quan tâm của các nhà đầu tư cấp tổ chức tăng mạnh.

ADA của Cardano đã đưa thế giới tiền điện tử vào cơn bão cuối cùng, nhiều hơn những gì Bitcoin hoặc thậm chí Ethereum đã phải đối phó.

Các cuộc khảo sát và báo cáo đã tiết lộ rằng trong tổng số các nhà đầu tư được thăm dò ý kiến, gần 30% trong số họ được coi là lạc quan khi nói đến Cardano, so với chỉ hơn 20% đã chọn mua Bitcoin thay thế.

ADAUSD

Cardano tăng vọt một cách ổn định:

Các báo cáo và khảo sát đã được thực hiện và phân tích kỹ lưỡng nói trên cũng cho thấy rằng Cardano đã trải qua mức cao kỷ lục mọi thời đại, làm tròn khối lượng giao dịch là 20 tỷ đô la vào tháng 2 năm 2021.

Thành công này khiến Cardano tạm thời trở thành tài sản tiền điện tử lớn thứ 4 thông qua vốn hóa thị trường, vì nó hiện đã giảm xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng các loại tiền điện tử hàng đầu.

Trên thực tế, sự tiến bộ dần dần gần đây của ADA đã gây sốc cho các nhà đầu tư và cộng đồng tiền điện tử đến nỗi Steve Ehrlich, Giám đốc điều hành của Voyager, đã tuyên bố rằng việc Cardano tạm thời vượt trội hơn Bitcoin thực sự là điều bất ngờ.

Giám đốc điều hành đã ghi thêm vào kỷ lục khi nói rằng loại đam mê và nhiệt huyết này chính xác là những gì cần thiết trong thế giới giao dịch kỹ thuật số và tiền điện tử. Do đó, Steve rất mong được xem các loại tiền điện tử khác phản ứng như thế nào và chúng có thể đưa ra những đổi mới nào.

Bitcoin vẫn được yêu thích nhất:

Cardano có thể có một nguồn cung cấp ổn định về cả mức độ phổ biến và sự quan tâm, tuy nhiên, nhiều quỹ mạo hiểm hàng đầu cảm thấy ADA còn một chặng đường dài phía trước và vẫn ưa thích Bitcoin, và như vậy vẫn đang sử dụng BTC thay vì Cardano.

Tuy nhiên, thành công mà tài sản kỹ thuật số đã trải qua tính đến cuối năm không nên bị đánh giá thấp. Trên thực tế, một nhà đầu tư cụ thể đã thực sự sử dụng séc kích thích 1.200 đô la trên ADA và đã quản lý để kiếm được hơn 40 nghìn đô la như một phần của khoản đầu tư tổng thể của mình.

Cuối cùng, tất cả điều này chỉ làm nổi bật sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử và nhiều nguồn đã chỉ ra rằng rất có thể nó sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai gần.

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn là vị vua không thể tranh cãi của ngành cho đến thời điểm hiện tại, nhưng do giá cao của nó, nhiều người đang tích cực xem xét các lựa chọn tìm kiếm các lựa chọn thay thế dưới dạng altcoin và chúng bao gồm ADA cùng với các tùy chọn phổ biến khác như ETH, DOT và LINK .

Cardano Price Prediction: Is ADA a Buy This Week?

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

 

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời