David

Chốt lời BTC và kỳ vọng giá xuống hay không? chỉ còn XRP và Doge coin

Bơm btc là động thái của Elon gần đây … Trong bài phỏng vấn từ bnb thì Elon nói rằng lãi suất âm nên đổ vào btc và kẻ khờ mới không làm như vậy…

Hôm nay 19/2, Musk đã trả lời các bình luận của CEO Binance Changepeng Zhao (CZ) trên Bloomberg, trong đó CZ đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước tuyên bố “Gung Ho” của giám đốc điều hành Tesla liên quan đến đồng tiền điện tử Dogecoin.

*Gung Ho xuất xứ từ tiếng Trung Hoa, gồm có từ Gung tức là Công nghĩa là làm việc, và Ho tức là Hợp nghĩa là hòa hợp hay là hợp tác với nhau. Vì thế Gung Ho có nghĩa là hợp tác để làm việc chung với nhau*

Elon Musk đã khẳng định rằng “với việc lãi suất thực âm chỉ có kẻ ngốc mới không tìm kiếm các khoản đầu tư thay thế cho tiền pháp định”.

Tài khoản Twitter của Elon Musk đã được coi là chất xúc tác chính cho sự tăng trưởng đáng kể của Dogecoin. Vị tỷ phú còn tweet khẳng định rằng “DOGE là tiền điện tử của mọi người”.

Sau đó CSO của Blockstream, Samson Mow, đã lên tiếng ‘cà khịa’ Elon Musk khi nói rằng “Musk đã đánh giá quá cao DOGE, thậm chí còn hơn cả BTC”.

Mow nói thêm: “Có thể ông ấy (Elon Musk) đang hối hận vì đã không mua BTC sớm hơn”.

Vào ngày 15/2, Musk đã tweet để cảnh báo về sự tập trung quá lớn của nguồn cung Dogecoin trong tay một số cá voi lớn.

“Có một số cá voi đang nắm trong tay lượng lớn DOGE, đây là vấn đề lớn”

Ngoài ra doge coin cũng sẽ ok

còn XRP thì sao

SEC tiếp tục công kích Ripple, cáo buộc công ty đã lừa nhà đầu tư và thao túng giá XRP

Cuộc chiến giữa Ripple và SEC chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây SEC tiếp tục lên tiếng cáo buộc Ripple và các giám đốc điều hành của công ty đã lừa các nhà đầu tư và thao túng giá đồng tiền số này.

Trong đơn kiện được sửa đổi và được nộp vào ngày 18 tháng 2, SEC một lần nữa đã cáo buộc Ripple và hai giám đốc điều hành là Bradley Garlinghouse và Christian Larsen đã thao túng giá XRP bằng cách tăng hoặc giảm doanh số bán ra XRP, gây thiệt hại lớn cho các nhà đầu tư.

Đồng thời, SEC cũng không quên nhấn mạnh lại rằng “Ripple đã vi phạm luật chứng khoán khi bán đồng XRP bắt đầu từ năm 2013”.

Ngoài ra, SEC nói thêm rằng “kế hoạch bán XRP hàng quý của Ripple được cho là để tài trợ các hoạt động của công ty và để phát triển hệ sinh thái Ripple”, theo SEC cho rằng việc này là rất mập mờ và không có kiểm chứng cụ thể.

SEC chỉ đích danh hai người đứng đầu Ripple là Larsen và Garlinghouse sau đó đã kiếm được 600 triệu USD từ việc bán XRP chưa đăng ký.

SEC lưu ý rằng các đợt bán XRP vẫn diễn ra đều đặn khiến cho giá đồng tiền điện tử này giảm dần theo thời gian, mặc dù CEO Ripple đã liên tục cam kết “công ty sẽ hạn chế tối đa việc bán XRP”.

Qua những sự việc đã xảy ra, theo nhận định của SEC rằng: “Các nhà đầu tư đã bị Ripple lừa” và “giá XRP đã bị thao túng”.

“Nếu các sự việc này vẫn diễn ra, họ (Ripple) vẫn sẽ tiếp tục bán tháo XRP gây rủi ro lớn cho nhà đầu tư”, SEC lưu ý.

Đơn kiện sửa đổi mới nhất của SEC không có gì mới, nhìn chung cũng chỉ là những cáo buộc được nhắc lại và nhấn mạnh hơn.

Theo Forbes, công ty Luật Willkie Farr & Gallagher LLP đang đóng vai trò là cố vấn pháp lý cho Ripple.

XRP kể từ khi bị các sàn ở Mỹ tạm ngừng giao dịch và dính líu đến những cáo buộc của SEC thì nó vẫn đang chìm sâu trong đà giảm.

Trong thời gian này các yếu tố đầu tư gia tăng lợi nhuận luôn được các nhà đầu tư quan tâm/ Họ thông báo cùng ZEN với các gói thông qua về đầu tư vào các lĩnh vực

 1. bitcoin – Rủi ro và biến động mạnh
 2. GOLD với các mô hình đánh xuống lúc này
 3. Các yếu tô về GBP phi lên mạnh mẽ
 4. Chứng khoán việt nam là mối quan tâm lên mạnh khi lãi suất hạ
 5. Các vấn đề về thị trường hàng hóa với zen view ngô / khô đậu tường kỳ hạn tháng 3 và các kỳ hạn mới tiếp diễn
 6. Có rất nhiều view lúc này để hợp tác và triển khai với nhau

Chúng tôi phân tích rằng việc lãi suất hạ từ thông báo của VCB cùng các ngân hàng vậy trong kế hoạch sắp tới việc hợp tác cùng chúng tôi là những kỳ vọng lớn cho việc đầu tư an toàn

Các chương trình hợp tác với các gói

 1. Noloss
 2. View trading
 3. Các yếu tố giao dịch và cơ hội trong những bài phân tích

Tham khảo đầu tư

➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

 

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
 • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
 • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
 • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
 • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
 • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
 • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
 • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
 • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
 • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
 • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ

Trả lời