David

Đồng tiền mã hóa Axie Infinity của người Việt đạt vốn hóa 2,5 tỷ USD

Đồng tiền mã hóa Axie Infinity của công ty Sky Mavis do Trung Nguyễn (sinh năm 1992) sáng lập hiện có mức vốn hóa 2,5 tỷ USD.
THỨ HAI, 26/07/2021Trader: Một người khổng lồ đang ngủ say đã sẵn sàng cho cuộc đua 7x

Theo số liệu trên Coinmarketcap chiều 25/7, mỗi đồng Axie Infinity (AXS) có giá 42 USD. Với gần 61 triệu đồng tiền mã hóa đang được lưu hành, giá trị vốn hóa thị trường của AXS đạt khoảng 2,5 tỷ USD, đứng thứ 35 trên thị trường tiền mã hóa toàn cầu.

Ở thời điểm cao nhất, tối 24/7, mỗi đồng AXS có giá 45,6 USD. So với thời điểm đầu tháng 7, đồng tiền điện tử này đã tăng giá hơn 8 lần. Trong 24h gần nhất, khối lượng giao dịch của đồng tiền này trên thị trường tiền mã hóa đạt mức 4,6 tỷ USD.

Đồng AXS tăng giá mạnh trong một tháng qua. Ảnh: Coinmarketcap.
Với giá trị vốn hóa đạt hàng tỷ USD, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng nhà sáng lập của dự án là tỷ phú USD tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong chia sẻ với báo chí mới đây, Trung Nguyễn – người sáng lập của dự án – cho biết đó là tổng giá trị của các token trên thị trường. Đội ngũ sáng lập dự án chỉ sở hữu một phần nhỏ trong số này. Theo các tài liệu được công bố, số token của đội chỉ chiếm 21% tổng nguồn cung của đồng AXS.

Axie Infinity là một dự án game kết hợp blockchain, do người Việt sáng lập và phát triển từ năm 2017. Công ty có trụ sở tại TP HCM. Trên sách trắng của dự án, người sáng lập Axie Infinity là Nguyễn Thành Trung, sinh năm 1992. Thành Trung cũng từng là nhà sáng lập và CTO của Lozi – một startup về thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam. Trong đội ngũ sáng lập, ngoài CEO, một người Việt khác tên Tú Đoàn cũng tham gia với tư cách giám đốc nghệ thuật và thiết kế game. COO, CTO của dự án là người nước ngoài.

Trò chơi Axie Infinity được phát triển từ năm 2017, lấy cảm hứng từ game Pokemon và một dự án NFT là Crypto Kitties. Điểm đặc biệt của Axie Infinity là cho phép người dùng có thể “chơi để kiếm tiền”.

Người chơi sở hữu một đội thú cưng, để mua bán hoặc mang đi chiến đấu.
Người chơi sẽ sở hữu một đội thú cưng “ảo” – được gọi là Axie. Từ các Axie này, người chơi sẽ đưa đi chiến đấu, nhân giống, hoặc thu thập các thú hiếm để sưu tầm. Phần thường nhận về từ việc chiến đấu thắng, hoặc bán Axie là các đồng tiền mã hóa tên SLP, có thể bán lấy tiền. Nhà phát triển sử dụng NFT để tạo ra tính duy nhất cho các Axie trong game, đồng thời cũng thu phí ở việc mua bán hoặc nhân giống Axie. Để tham gia chơi, người dùng sẽ cần đầu tư một số tiền nhất định ban đầu để mua các Axie này.

Ở phương diện tiền mã hóa, đồng AXS do Axie Infinity phát hành hiện được giao dịch trên nhiều sàn giao diện tiền điện tử lớn, như Binance, để nhà đầu tư có thể giao dịch, mua bán.

Thống kê vào tháng 6 năm nay, trò chơi Axie Infinity thu hút khoảng 60 nghìn người chơi trên khắp thế giới. Game này cũng được coi là cách kiếm tiền của người dân tại nhiều nước trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19, do người chơi chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet.

Hồi tháng 5, sau cơn sốt NFT trên thế giới, công ty Sky Mavis của Trung Nguyễn từng huy động được 7,5 triệu USD từ các nhà đầu tư như Blocktower Capital, Konvoy Ventures, Libertus, và được ủng hộ bởi nhà đầu tư nổi tiếng Mark Cuban.

 

Mua bán REMI cùng khai thác Hướng dẫn đào RENEC sàn Remitano

Link #onggiadautu www.remitano.vn để đăng ký

Tradecoin Margin—>> Đây margin.vn

Scalping Coin—> Scalping.vn

Holdcoin —> Holdcoin.vn

Tìm hiểu Scalping Gold —> tradegold.vn

Các khóa học Tradecoin online cùng Ông già đầu tư —> onggiadautu.asia

 

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu_team?

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời