David

Sắp có đợt tăng khủng với Bitcoin liệu ta chọn Bitcoin hay BCH

Sắp có đợt tăng mạnh nhưng liệu chúng ta chọn BCH hay XRP chúng ta xử lý theo dõi các biến động để đưa ra được cách giao dịch lúc này

  1. Chọn coin top
  2. Chọn coin chính
  3. Chọn coin chưa tăng giá

“Bitcoin đang dần thoát ra khỏi mối tương quan với thị trường chứng khoán và chuẩn bị cho một đợt tăng giá theo hình parabol vào năm sau”, theo Bloomberg.

Đối với những gì mà đồng tiền số này đã thể hiện trong năm nay, hãng tin Bloomberg đã gọi bitcoin là “caged bull”, nghĩa là về triển vọng dài hạn bitcoin có thể kích hoạt một breakout trên đỉnh (>20.000 USD).

Một số nhận định về bitcoin của Bloomberg:

  • Theo chúng tôi, bitcoin có thể trải qua một năm 2021 theo hình parabol, đợt tăng giá này sẽ giống như năm 2013 và 2017. Các mô hình tăng giá trước đó sẽ được tái hiện lại, điều này sẽ xảy ra, vấn đề còn lại chỉ là thời gian.
  • Có một điều mà nhà đầu tư nên nhớ đó là nguồn cung của bitcoin có hạn, càng về sau thì bitcoin càng khan hiếm, điều này sẽ giúp giá trị của đồng coin tăng dần theo thời gian.
  • Nền kinh tế vĩ mô thuận lợi, bitcoin có nhiều đặc tính vượt trội hơn vàng, chẳng hạn như bitcoin được coi là kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số…thuận tiện và nhanh chóng.
  • Theo quan điểm của chúng tôi, Bitcoin có thể sẽ sớm kết thúc mối quan hệ ràng buộc với Chỉ số Nasdaq 100. Điều này có lợi cho xu hướng tăng của bitcoin trong tương lai.

Theo Bloomberg, mức kháng cự 20.000 USD ở thời điểm hiện tại sẽ biến thành hỗ trợ vào năm tới.

Một lần nữa, Bloomberg nhấn mạnh “nguồn cung đang giảm dần của bitcoin và giới hạn tối đa là 21 triệu đồng sẽ là động lực chính đặt đồng tiền điện tử hàng đầu này trên quỹ đạo tích cực”.

Ngoài ra, các quỹ đầu tư bitcoin lớn như Grayscale cũng là yếu tố quan trọng hỗ trợ giá BTC.

Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg cho biết hành động giá của bitcoin hiện tại trông rất giống như những gì đã xảy ra vào năm 2015. Trong năm đó giá bitcoin cũng di chuyển gần tương tự như vậy, kết quả là sau đó thị trường đã diễn ra bull run.

Bitcoin tiến sát 16.000 USD, lên đỉnh 3 năm

Nếu duy trì tốc độ tăng hiện tại, tiền ảo có thể lên lại mốc cao nhất lịch sử – gần 20.000 USD một đồng tháng 12/2017.

Trên CoinDesk, giá tiền ảo phổ biến nhất thế giới hiện giao dịch tại 15.940 USD một đồng, cao nhất kể từ tháng 12/2017. Nguyên nhân là đôla Mỹ mất giá và tiền kỹ thuật số ngày càng được chấp nhận rộng rãi.

Năm nay, giá Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi. Đà tăng đặc biệt mạnh trong vài tuần gần đây, với 40% kể từ đầu tháng 10. Nếu duy trì tốc độ này, tiền ảo có thể lên lại mốc cao nhất lịch sử – gần 20.000 USD một đồng tháng 12/2017.

Trả lời