David

Sau khi tụt giá thê thảm, Bitcoin bất ngờ tăng gần 6.000 USD

Như VietNamNet đã đưa tin, kể từ ngày thứ 2 đầu tuần, giới chơi tiền số đã liên tục phải chứng kiến các phiên giảm giá của Bitcoin – đồng “tiền ảo” số 1 thế giới.

Theo đó, từ mức giá đóng cửa 37.000 USD ở thời điểm cuối tuần trước, giá Bitcoin đã lao dốc thảm hại. Vào tối qua, giá Bitcoin thậm chí còn giảm sâu xuống chỉ còn 31.000 USD.

Giá Bitcoin đang có sự dao động rất mạnh trong khoảng 3 ngày trở lại đây.
Nguyên nhân khiến giá Bitcoin điều chỉnh mạnh là do có thông tin Trung Quốc đang tìm cách kiểm soát hoạt động đầu tư tiền mã hóa. Chỉ trong thời gian ngắn, tài khoản của nhiều KOL – những người có sức ảnh hưởng trong giới tiền mã hóa Trung Quốc đã không còn tồn tại.

Ở một diễn biến khác, trong một phát biểu mới đây, cựu tổng thống Mỹ đã lên tiếng cho rằng Bitcoin chỉ là một trò lừa đảo. Những tin tức xấu xuất hiện đồng thời ngay lập tức tác động lên giá bán của Bitcoin và khiến thị trường này chao đảo.

Việc giá Bitcoin giảm sát ngưỡng hỗ trợ đã phủ “bóng đen” lên giới đầu tư tiền số trên khắp thế giới. Nhiều dự đoán còn cho rằng, trong trường hợp để mất mốc 30.000 USD, giá Bitcoin sẽ tiếp tục giảm xuống sát 27.000 USD.

Tuy vậy, chỉ trong ít tiếng đồng hồ vừa qua, xu hướng giảm giá đã hoàn toàn bị phá vỡ. Từ mức đáy 31.000 USD, giá Bitcoin quay đầu và tăng một mạch lên mức gần 37.000 USD. Ở thời điểm hiện tại, giá Bitcoin đang dao động quanh mức hơn 36.000 USD.

Sau khi tụt giá thê thảm, Bitcoin bất ngờ tăng gần 6.000 USD

Về mặt phân tích kỹ thuật, sự xuất hiện của cây nến Hammer trên khung ngày với bóng nến phía dưới rất dài đã báo hiệu cho khả năng đảo chiều xu hướng giảm. Bên cạnh đó, việc dần hình thành bộ nến sao mai (morning star) trên khung ngày là một chỉ báo cho thấy xu hướng tăng giá nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong những ngày tới đây.

Việc quay đầu tăng giá của Bitcoin được nhiều người cho rằng có liên hệ mật thiết với thông tin El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin là đồng tiền hợp pháp.

Tại Elsavador, người dân giờ đây có thể sử dụng Bitcoin như một loại tiền tệ hợp pháp để thanh toán hàng hóa, thậm chí là nộp thuế cho chính phủ.

Theo đó, nước này đã ban hành điều luật cho phép tất cả hàng hoá, dịch vụ đều có thể được niêm yết bằng đồng Bitcoin. Các cá nhân, tổ chức tại El Savador vì thế sẽ chấp nhận thanh toán Bitcoin như một đồng tiền chính thức.

Chính phủ El Savador còn quy định tất cả các khoản thuế đều có thể trả bằng Bitcoin và giao dịch Bitcoin tại nước này sẽ không bị đánh thuế.

Không chỉ El Savador, nhiều chính phủ khác trong khu vực Nam Mỹ như Paraguay và Brazil cũng đang xem xét về tính hợp pháp của Bitcoin. Đây rõ ràng là một tín hiệu tốt đối với giới đầu tư tiền mã hóa.

====================================

Thông tin Tradecoin Margin & Scalping Gold cùng ông già

Tradecoin Margin—>> Đây margin.vn

Scalping Coin—> Scalping.vn

Holdcoin —> Holdcoin.vn

Tìm hiểu Scalping Gold —> tradegold.vn

Các khóa học Tradecoin online cùng Ông già đầu tư —> onggiadautu.asia

 

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu_team?

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời