Blog, David

Thông báo bch từ remitano kỳ vọng nào cho bch

đánh giá bch

và kỳ vọng

Kỳ vọng nào cho trữ bch lúc này

trước mắt

Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là một hệ thống tiền điện tử ngang hàng nhằm mục đích trở thành tiền điện tử toàn cầu với thanh toán nhanh, phí vi mô, quyền riêng tư và khả năng giao dịch cao (khối lớn).

Tương tự như cách mà tiền vật chất, chẳng hạn như một tờ đô la, được giao trực tiếp cho người được thanh toán, các khoản thanh toán bằng Bitcoin Cash được gửi trực tiếp từ người này sang người khác.

Là một loại tiền điện tử phi tập trung, không được phép, Bitcoin Cash không yêu cầu bên thứ ba đáng tin cậy và không có ngân hàng trung ương. Không giống như tiền pháp định truyền thống, Bitcoin Cash không phụ thuộc vào người trung gian tiền tệ như ngân hàng và bộ xử lý thanh toán.

Các giao dịch không thể bị kiểm duyệt bởi chính phủ hoặc các tập đoàn tập trung khác. Tương tự, không thể thu giữ hoặc đóng băng tiền – vì các bên thứ ba tài chính không có quyền kiểm soát mạng Bitcoin Cash.

Bitcoin Cash được sử dụng để làm gì? Bitcoin Cash kết hợp sự khan hiếm như vàng với bản chất có thể chi tiêu của tiền mặt. Với tổng nguồn cung hạn chế là 21 triệu đồng, Bitcoin Cash có lẽ rất khan hiếm và giống như tiền mặt vật chất, có thể dễ dàng chi tiêu.

Giao dịch nhanh chóng với phí giao dịch thường thấp hơn một phần mười xu. Bất kỳ ai cũng có thể chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính. Bitcoin Cash có nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

Ngoài các khoản thanh toán ngang hàng giữa các cá nhân, Bitcoin Cash có thể được sử dụng để thanh toán cho các thương gia tham gia đối với hàng hóa và dịch vụ tại cửa hàng và trực tuyến.

Phí rất thấp tạo điều kiện cho các nền kinh tế giao dịch vi mô mới, chẳng hạn như giới thiệu cho người sáng tạo nội dung và thưởng cho người dùng ứng dụng một vài xu. Bitcoin Cash cũng giảm phí và thời gian thanh toán cho chuyển tiền và thương mại xuyên biên giới.

Các trường hợp sử dụng khác bao gồm mã thông báo, hợp đồng thông minh đơn giản hóa và thanh toán cá nhân bằng các công cụ như CashShuffle và CashFusion.

 

Vậy sự kiện bch chia tách hay gọi là hark fork thì sẽ diễn biến như cũ / sập rồi lên mạnh mẽ nhưng hiện tại tăng tới 43% và sự sợ hãi trước chia tách đánh giảm và sẽ được gom tới đây

dữ liệu quá khứ

Hiện tại, Bitcoin Cash, hay là BCH ABC trước khi bị fork, đã tăng 43% trong vòng 24h và hơn 130% so với khởi điểm của tuần này. BCH hiện đang giao dịch với giá 206,49 đô và vốn hóa thị trường đạt 3,62 tỷ đô, vượt mặt EOS và Stellar.

Tuy vậy, có hai dấu hiệu tích cực đáng chú ý đối với BCH lúc này:

 • Nó đang được giao dịch gần mức hỗ trợ tốt nhất của năm. Với biên độ 10%, khoảng giá từ 200 ~ 220 đô la.
 • Nó đón nhận tin tức hardfork với sự kỳ vọng của nhà đầu tư là sẽ không bán cho đến khi nhận được đồng tiền mới từ hardfork. Cũng rất có thể vì lý do đó mà khoảng hỗ trợ này được giữ vững.

Khảo sát ảnh hưởng của hardfork đối với giá của BCH

Thông thường chúng ta mong đợi một tăng giá mạnh. Nhưng cho đến khi tin tức thực sự xảy ra thì mọi chuyện đôi khi ngoài dự tính. Hãy nhớ lại, cũng chính ngày 15 tháng 11 nhưng của hai năm về trước.

Trong trường hợp quá khứ, xem ra “mua tin đồn, bán tin tức” trở nên hiệu nghiệm. Hiện tại, các sàn giao dịch vẫn chưa bày tỏ sẽ có hỗ trợ hay không và hỗ trợ thế nào với đồng tiền mới sau hardfork của BCH. Nhưng biến động giá cũng có chút tương đồng khi nó đang giao động ở trên vùng hỗ trợ 225 ~ 200 đô la.

 • Nếu nhà đầu tư kỳ vọng sự tăng giá, có thể chia trung bình giá trong biên độ 10% từ 225 ~ 200 đô la. Và chấp nhận cắt lỗ nếu giá phá hỗ trợ tốt nhất này. Dĩ nhiên, không thể đợi đến hardfork xong mới mua, vì lúc đó giá rất khó lường.
 • Không phải hầu hết các nhà đầu tư đều sẽ bán sau hardfork. Nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của cộng đồng lúc đó ủng hộ đồng tiền nào

 

Vào ngày 15 tháng 11 vào khoảng 9:00 KST, blockchain Bitcoin Cash (BCH) đang lên kế hoạch trải qua một hard fork. Có thể có sự phân chia chuỗi giữa hai khách hàng chính của BCH, BCHN và ABC. Bạn có thể theo dõi tín hiệu miner ở đây: https://cash.coin.dance/blocks

Sau khi the fork đã được hoàn thành và ProBit đã xác minh rằng chuỗi đã ổn định và đang hoạt động như bình thường, tiền gửi và rút tiền BCH sẽ được kích hoạt lại. Mã BCH sẽ đại diện cho chuỗi với hầu hết các công việc được thực hiện. Vui lòng kiểm tra lại thông báo này để xem BCH có tham khảo BCHN hoặc BCH ABC hay không.

Nếu the fork ra kết quả trong hai chuỗi cạnh tranh, người dùng sẽ được ghi có với BCH từ chuỗi với công việc được thực hiện nhiều nhất.

Nếu chuỗi thiểu số nhận được đủ lực kéo, được định nghĩa là duy trì 10% hashrate ban đầu, ProBit cuối cùng sẽ cho phép người dùng rút coin của họ trên chuỗi thiểu số. Ảnh chụp nhanh sẽ được thực hiện phân phối chuỗi trước thiểu số và bất kỳ người dùng nào có số dư BCH tại thời điểm này sẽ được ghi có các tài sản tương đương trên chuỗi thiểu số. Tùy thuộc vào nhu cầu của chuỗi thiểu số, ProBit có thể hoặc không thể liệt kê coin.

Như đánh lô và kỳ vọng

sự lừa dễ dàng

 

vấn đề hãy thực hiện sau và chờ giá sập gom

 

 

 

Tham gia đầu tư vào ZEN chúng tôi có các giải pháp lợi nhuận
Noloss / các gói không thua lỗ
Bảo hiểm / Các gói rủi ro cao lợi nhuận lớn
Cam kết / Tùy tình hình thời vụ mà thương vụ ăn chia cùng khách hàng
Quỹ JFX và ZEN Team đem tới giải pháp đầu tư an toàn cùng quý khách hàng
 1. Các giải pháp đầu tư rõ ràng minh bạch
 2. với 8 năm quản trị vốn và điều hành quỹ uy tín chúng tôi cam kết lợi nhuận với khách hàng
 3. So sanh lợi nhuận với bank chúng tôi hoàn toàn làm chủ và đưa ra giải pháp tốt nhất
 4. Các vấn đề của đầu tư rõ ràng và đạt thỏa thuận
 5. Mô hình đầu tư cùng chúng tôi từ con số 0
 6. Hãy nhớ rằng Uy tín quý hơn vàng
 1. chọn sàn tùy thích vì coin này ở rất nhiều sàn có thể mở hitbtc hoặc binance …
 2. mua btc trong remitano.vn  lấy eth và btc trữ và nạp vào sàn
 3. chọn lựa khung giá…
Tradecoin.vn cung cấp các thương vụ Tiền ảo/ tiền số / Cách mua/ Sự nhìn nhận
Mở tài khoản Remi để mua Tiền chính nhằm mua được các đồng khác
Hay nói cách khác đi là mua Bitcoin hoặc ETH hoặc USDT để mua các coin kèo nhằm nhân tiền
Link này để mua tiền Bitcoin ETH USDT www.remitano.vn
Sử dụng luôn ví Remitano của chúng ta để trữ cũng rất tốt và thanh khoản nhanh
Có thể nạp vào sàn Binance để mua bán sau này
Có thể chốt lỗ chốt lời
Binance link cùng chúng tôi www.bitcoin.org.vn
Các thông tin thêm chát zalo
Vào nhóm và tham khảo cùng David các kênh video
và kênh đầu tư cùng David
ZEN GROUP
ZEN TEAM
Liên hệ ALO ZALO
Những giải pháp
Robot trade www.robotforex.vn
Quỹ JFX www.jfx.com.vn
Copy Trade www.cfd.vn/app
THAM GIA NHÓM CÙNG ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ DAVID CHUYÊN TƯ VẤN CÁC LOẠI ĐẦU TƯ
Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Ý tưởng kinh doanh ít vốn
Điều kiện tiên quyết khi kinh doanh là phải có vốn. Nhưng ngay cả khi không có nhiều vốn, chúng ta vẫn có thể khởi nghiệp kinh doanh, chỉ cần chọn loại hình và sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Vậy vốn ít kinh doanh gì bây giờ?
Vốn 10 tỷ vốn 1 tỷ vốn 100 tỷ làm gì ?
Giới giầu đổ vào đâu?
Ai ai cũng nói 7 tỷ đầu tư gì nhưng làm gì để có 7 tỷ chả ai nói

Trả lời