David

Thu nhập 50-100 triệu đồng mỗi tháng nên đầu tư gì? với dư 50 triệu và bđs

Thu nhập 50-100 triệu đồng mỗi tháng nên đầu tư gì?

Bạn có thể tư duy với 50 triệu mỗi tháng và bđs

Mỗi tháng thu nhập 50-100 triệu đồng và đang gửi tiết kiệm một tỷ, vậy tôi có thể dùng số tiền này đầu tư vào đâu để sinh lời tốt hơn gửi ngân hàng?

Tôi năm nay 26 tuổi, độc thân, sống ở Bắc Ninh. Vì không thích cuộc sống xô bồ, ồn ào ngoài Hà Nội cũng như thích gần bố mẹ sau này nên tôi lựa chọn công việc làm Freelancer bên công nghệ thông tin. Khi mới bắt đầu công việc cũng gặp nhiều khó khăn nhưng hiện tại mọi thứ khá ổn.

Thu nhập hàng tháng của tôi trung bình 50-100 triệu đồng. Vì sống với bố mẹ ở quê và học được thói quen chi tiêu hợp lý từ mẹ nên tôi cũng để ra được một khoản tiền. Hiện tôi có hơn một tỷ gửi tiết kiệm ngân hàng. Tuy nhiên, lãi suất ngân hàng khá thấp cộng với tuổi trẻ đầy năng lượng nên tôi muốn tìm thêm một vài kênh đầu tư sinh lời tốt hơn.

Với kinh doanh thì tôi chưa có kinh nghiệm, còn đầu tư chứng khoán thì cũng chưa am hiểu thị trường nhiều. Vậy với số tiền và điều kiện như tôi thì có thể sử dụng khoản tiền ấy vào kênh nào có thể sinh lời tốt nhất trong bối cảnh này? Mong quý độc giả cho tôi góp ý và lời khuyên.

Lời bàn :

  1. Bạn mới 26t mà kiếm 100 chai/tháng thì cũng không phải dạng vừa đâu. Nếu không biết kd buôn bán gì thì tìm mua lấy miếng đất mua để đó để bảo toàn số vốn 1 tỷ. Và nhớ là mua đất có sổ đỏ đàng hoàng nhé, vị trí đẹp đẹp chút nếu được mặt tiền thì càng tốt.
  2. Khi em chưa tích lũy đủ kiến thức và kinh nghiệm để đầu tư với kinh doanh. Anh khuyên em nên để tiền ở Ngân hàng. Ít ra thì nó “không mất nhiều”. Dựa trên thế mạnh của em mà phát huy trên sở trường đó. Đôi khi 1 sai lầm dù nhỏ thôi cũng rất dễ dẫn đến bước trượt dài. Sẽ có lúc bạn “Ước gì mình chưa và không biết cái này”. Cứ trải nghiệm và chiêm nghiệm thêm. Nếu có chút thời gian thì đọc sách của Jim John, sẽ thu được nhiều cái Bổ Ích. Chúc em thành công vững chắc!
  3. hu nhập 50-100 của bạn từ đâu…nếu đã ổn định thì nâng cấp nó lên 150-200 còn nếu bất ổn hay mùa vụ thì nên đầu tư vào lĩnh vực mà bạn mạnh nhất
  4. Mình cũng giống như bạn nè. Mình mua nhà và cho thuê thôi. Mua nhà vài tỷ trả góp ngân hàng. Lấy tiền cho thuê trả lãi vay, tiền lương trả nợ gốc. Khi trả nợ xong giá nhà đất tăng lên, tiền cho thuê lại tiếp tục tích lũy và mua căn nhà khác.
  5. Đằng nào hay sớm muộn cũng sẽ va vào bđs thôi vấn đề là làm như thế nào và óc quan sát ra sao/ đầu tiên chọn phân khúc nhà phố / hay đất nền / hay dự án / toàn bộ phải quan sát và thả tiền một cách từ từ / chung cư hay căn hộ cũng tốt nhưng giúp ta ở hoặc là làm văn phòng nhỏ hoặc có được sự sở hữu hoặc đo là biện pháp trả góp mang tính tiết kiệm …
Liên hệ nhé
Còn bạn thì sao?
những thói quen đầu tư vốn ít vốn vừa và nhỏ hay vốn lớn … Chúng ta sẽ chọn bđs nào/ mặc dù biết sớm muộn chúng ta cũng sẽ tham gia vào bđs
và đầu tư sinh lời hãy kiếm tiền và đủ chi phí chúng ta sẽ cùng có giải pháp cho việc đầu tư
Liên hệ nhé
Mọi thông tin chi tiết chúng ta có thể bàn luận và đưa ra giải pháp
BĐS phía nam/ miền bắc/ miền trung và đầu tư gì vốn ít

Trả lời