David

Tổng thống Putin yêu cầu kiểm tra việc sở hữu tiền điện tử của các quan chức

Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây đã yêu cầu chính phủ chuẩn bị kiểm tra trên diện rộng với các quan chức sở hữu tài sản tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số khác.
CHỦ NHẬT, 22/08/2021Thủ tướng Nga đề xuất công nhận tiền điện tử là tài sản
Thủ tướng Nga đề xuất công nhận tiền điện tử là tài sản

Theo Bitcoin News, quyết định của Tổng thống Putin được đưa ra sau khi một số quan chức nước này đệ trình kế hoạch chống tham nhũng bao gồm cả quản lý và kiểm soát tài sản kỹ thuật số nói chung, tiền điện tử nói riêng. Hiện chưa rõ thời điểm quá trình kiểm tra diễn ra và liệu những trường hợp liên quan sẽ bị xử lý như thế nào.

ĐỘNG THÁI MỚI CỦA NGA LIÊN QUAN TỚI KIẾM SOÁT TIỀN ĐIỆN TỬ
Tổng thống Vladimir Putin đã giao nhiệm vụ cho một số Bộ, ban ngành và Ngân hàng Trung ương chuẩn bị xác minh thông tin do các nhân viên chính phủ cung cấp về việc nắm giữ tài sản kỹ thuật số, tài sản tiền điện tử của các quan chức nước này.

Lệnh mới được ban hành như một phần của kế hoạch chống tham nhũng mới được nhà lãnh đạo Nga phê duyệt gần đây.

Trước đó, Tổng thống Nga Putin đã ký sắc lệnh phê duyệt Kế hoạch chống tham nhũng quốc gia giai đoạn 2021-2024 của đất nước. Là một phần của chiến lược mới, nguyên thủ Nga đã chỉ thị các Bộ Tài chính, Bộ Lao động và Phát triển kỹ thuật số cùng với Ngân hàng Trung ương đề xuất thanh tra các quan chức – những người được cho là có sở hữu tài sản tiền ảo cũng như các tài sản kỹ thuật số khác.

Cổng thông tin kinh doanh Nga RBC đưa tin, các cơ quan chính phủ và ngân hàng của Nga được chỉ định, có thời hạn đến ngày 15/11 tới để đệ trình các đề xuất thanh tra của họ. Việc kiểm tra cuối cùng cần đảm bảo khả năng xác định mức độ chính xác và đầy đủ của dữ liệu do các quan chức cung cấp, liên quan đến các khoản đầu tư tiền điện tử của họ trong thực tế.

Bên cạnh đó, các tổ chức cũng sẽ phải phân tích thông lệ hiện đang áp dụng đối với việc tiết lộ thông tin về quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số cũng như phương pháp kiểm soát đối với chi phí mua lại tài sản tiền điện tử.

Thời hạn cho nhiệm vụ này là ngày 20/9/2023. Và trước ngày 15/7/2024, Văn phòng Tổng công tố của Nga sẽ được yêu cầu trình bày các sáng kiến nhằm ngăn chặn tham nhũng liên quan đến tài sản tài tài sản kỹ thuật số, quyền kỹ thuật số (mã thông báo) và tiền điện tử, báo cáo nêu chi tiết.

Các nhà đầu tư tiền ảo tư nhân được “động viên” là không nên lo lắng trong giai đoạn hiện tại, tuy nhiên, việc chính phủ Nga quan tâm hơn đến tài sản kỹ thuật số có nghĩa là các quy định có thể sẽ được thắt chặt trong tương lai.

Vào năm 2020, Tổng thống Vladimir Putin từng ký lệnh yêu cầu các nhân viên chính phủ phải khai báo chính xác thông tin về việc nắm giữ tiền điện tử của họ. Quan chức Nga được yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết về nơi họ mua tài sản kỹ thuật số cũng như giá trị của chúng trước ngày 30/6/2021.

Nghĩa vụ này cũng áp dụng đối với vợ/ chồng và con cái của họ cũng như các ứng viên cho các vị trí công và gia đình của ứng viên đó.

Theo ông Efim Kazantsev, một chuyên gia tại Moscow Digital School, các nhà đầu tư tiền điện tử thông thường không có gì phải sợ hãi, nhưng họ cũng không nên thư giãn quá.

Quy trình quản lý liên quan đến không gian tiền điện tử ở Liên bang Nga “đi theo con đường thắt chặt các đinh vít”, ông nhận xét, đồng thời lưu ý rằng: “Mong muốn của nhà nước trong việc kiểm soát chặt chẽ lĩnh vực tiền điện tử có thể nhìn thấy được bằng mắt thường”.

Trong các luật của Nga “Về tài sản tài kỹ thuật số”, tiền điện tử cũng được định nghĩa là tài sản phải được kê khai và giám sát về nguồn gốc cũng như những khoản chi cần thiết để mua lại, ông Roman Yankovsky từ chi nhánh Moscow của Hiệp hội Luật sư Nga cho hay.

Ông nhấn mạnh rằng mặc dù sắc lệnh mới của Tổng thống không nhắm trực tiếp vào các nhà đầu tư tư nhân, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến tất cả những người tham gia thị trường tiền điện tử nói chung.

Mua bán REMI cùng khai thác Hướng dẫn đào RENEC sàn Remitano

Link #onggiadautu www.remitano.vn để đăng ký

Tradecoin Margin—>> Đây margin.vn

Scalping Coin—> Scalping.vn

Holdcoin —> Holdcoin.vn

Tìm hiểu Scalping Gold —> tradegold.vn

Các khóa học Tradecoin online cùng Ông già đầu tư —> onggiadautu.asia

 

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu_team?

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời