David

Vẫn là câu từ ” bạn có mấy trăm e ” Mấy trăm eth sóng 1500 gần tới và 1800 để eth bay

Mấy trăm eth trước là chỉ có vài chục ngàn đô/ thậm chí lúc eth là 100 usd hay 200usd và mấy trăm eth với 40k usd bạn có sức chịu đựng của lúc eth 10 triệu vnđ tức 500usd

ETH tăng vọt 20% trong 24 giờ qua! Chuyện gì đang xảy ra?

 

tài sản đã x 3 hay x 5 với bạn có mấy trăm eth

trong chuyến đi chơi của chúng tôi ai ai cũng nói về tiết kiệm 1000 eth

các câu chuyện mỗi ví là 1000 eth và lúc đó sau nhiều lần va đập các tài khoản dần dần cả bán lẫn mua có lúc là 600 triệu / 100 eth – bình quân giá lúc 1000 eth là 7 tỷ

wao giờ 1000 eth tức là  x 1400usd x 23 000 vnđ wao = 32,2 tỷ … mới 2019 đây thôi …

Vấn đề bạn tin tưởng vào trade coin như thế nào

Dồn hết sang ETH

Hôm nay

vi sao eth lên ?

Ethereum đã hoạt động tốt hơn Bitcoin trong vài tuần qua khi động lực của đồng tiền điện tử đứng thứ hai trên Coinmarketcap được củng cố.

Giá ETH đã tăng vọt kể từ đầu năm nay. Hơn nữa, nó đã hoạt động tốt hơn Bitcoin kể từ ngày 1 tháng 1, tăng khoảng 81% so với 26% của Bitcoin trong các cặp USD tương ứng từ đầu năm đến nay.

Có ba lý do chính để giải thích cho việc tại sao ETH lại vượt qua BTC trong vài ngày qua. Các yếu tố đó là sự tăng trưởng nhanh chóng của Ethereum, tâm lý được cải thiện xung quanh thị trường DeFi và giai đoạn biến động tương đối thấp hiện tại của BTC.

Ethereum đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng được thúc đẩy bởi DeFi

Các token DeFi đã tăng trưởng nhanh chóng vào cuối năm, được dẫn đầu như Aave và SushiSwap. Một phần các đà tăng này được thúc đẩy bởi tổng giá trị bị khóa (TVL) trong thị trường đang tăng nhanh, ước tính lượng vốn được triển khai cho các giao thức DeFi.

Với hơn 24 tỷ USD, hiện có nhiều vốn bị khóa trên các giao thức DeFi hơn bao giờ hết, báo hiệu về nhu cầu lớn. Điều này rất quan trọng đối với động lực của Ethereum bởi vì ngày càng có nhiều ứng dụng và token phát triển dựa vào mạng này.

Số lượng người dùng ngày càng tăng được thể hiện bằng sự gia tăng lớn của phí gas Ethereum. Mặc dù phí giao dịch cao không phải là lý tưởng, nhưng Jacob Franek, một đối tác tại liên minh DeFi, cho biết đây là một yếu tố tích cực vì nó cho thấy sự sẵn sàng chi trả của người dùng, cho thấy nhu cầu thực sự. Anh ấy nói:

Phí tích lũy, vâng. Đó là thước đo trực tiếp nhất về mức độ sẵn sàng chi trả tổng thể (tức là nhu cầu) cho không gian khối. Ethereum hiện có không gian khối giá trị nhất trong tiền điện tử. Sẽ tốt hơn nếu phí tx cá nhân thấp hơn? Đúng. Điều đó sẽ đến với L2 và các nỗ lực mở rộng quy mô khác.

Các giao thức blockchain lớp 1 khác đang phát triển mạnh mẽ để cạnh tranh với Ethereum, như Polkadot và Cosmos.

Tuy nhiên, trong tương lai gần, hiệu ứng mạng của Ethereum và giá trị kết hợp của các giao thức DeFi trên Ethereum sẽ làm cho khả năng thống trị của Ethereum trong lĩnh vực DeFi ít bị thách thức trong ngắn hạn.

BTC đang hợp nhất với độ biến động thấp

Trong suốt vài ngày qua, Bitcoin hầu như đang củng cố với mức độ biến động thấp, cho phép nhiều altcoin bắt kịp đà tăng. Điều này đã khiến nhu cầu về các altcoin có khối lượng và tính thanh khoản thấp hơn tăng lên.

Đợt tăng giá của Ethereum trùng với những gì mà các trader mô tả là “mùa altcoin”. Một giai đoạn mà trong đó, nhiều altcoin sẽ tăng giá mạnh mẽ, đặc biệt là khi Bitcoin chứng kiến ​​những biến động giá nhỏ.

Điều này xảy ra khi Bitcoin đang dao động và các nhà đầu tư muốn tìm kiếm các game rủi ro cao. Altcoin thường có biến động giá lớn hơn vì tính thanh khoản thấp khiến chúng dễ bị biến động mạnh trong thời gian ngắn.

Đối với các trader cá nhân và phái sinh, sự biến động cao của thị trường altcoin làm cho các loại tiền điện tử có vốn hóa nhỏ trở nên hấp dẫn hơn, ít nhất là trong thời gian tới.

Tuy nhiên, BTC/USD đang ở vị trí không chắc chắn và một số trader đã lên tiếng cảnh báo Bitcoin có thể phá vỡ khỏi phạm vi thay vì tiếp tục lên mức cao hơn. Nếu điều này xảy ra, các altcoin có khả năng bị lỗ lớn hơn so với BTC.

Jonny Moe, một nhà giao dịch tiền điện tử, cho biết :

Mỗi khi tôi bắt đầu tự thuyết phục mình nghiêng về xu hướng tăng, tôi càng nhìn chằm chằm vào biểu đồ thì tôi càng bắt đầu (thấy sẽ) giảm giá. Tôi thực sự cảm thấy như điều này sắp xảy ra và chúng ta đóng cửa hàng tuần (với nến) đỏ, và tôi vẫn chưa thể rũ bỏ suy nghĩ đó.

 

eth tiếp tục phá đỉnh mọi thời đại và chắc chắn vùng 1500usd ?

  1. chọn sàn tùy thích vì coin này ở rất nhiều sàn có thể mở hitbtc hoặc binance …
  2. mua btc trong remitano.vn  lấy eth và btc trữ và nạp vào sàn
  3. chọn lựa khung giá…
Hiện tại btc quá lớn
việc giao dịch vật chất khiến chúng ta phải chuẩn bị lượng tiền lớn
Zen đưa ra giải pháp cùng www.ztrade.vn bán khống btc hoặc mua khống btc
với 0.1 btc có thể giao dịch 1 btc
nạp 0.1 btc bán 1 btc —> nếu xuống lời
nạp 0.1 btc mua 1 btc —-> nếu lên lời
Các thông tin thêm chát zalo
Thực tế về đầu tư – chúng tôi vận hành quỹ ZEN JFX và giao dịch với tỷ lệ cam kết rủi ro / từ đó nhân vốn / chốt lời và tự chịu rủi ro cho mình / việc tham gia vào các quy trình vốn chúng ta có thể tham khảo
để hiểu rõ về ZEN quỹ
Tradecoin.vn cung cấp các thương vụ Tiền ảo/ tiền số / Cách mua/ Sự nhìn nhận
Mở tài khoản Remi để mua Tiền chính nhằm mua được các đồng khác
Hay nói cách khác đi là mua Bitcoin hoặc ETH hoặc USDT để mua các coin kèo nhằm nhân tiền
Link này để mua tiền Bitcoin ETH USDT www.remitano.vn
Sử dụng luôn ví Remitano của chúng ta để trữ cũng rất tốt và thanh khoản nhanh
Có thể nạp vào sàn Binance để mua bán sau này
Có thể chốt lỗ chốt lời
Binance link cùng chúng tôi www.bitcoin.org.vn
Các thông tin thêm chát zalo
Vào nhóm và tham khảo cùng David các kênh video
và kênh đầu tư cùng David
Theo dõi
Dành cho người mới mua bitcoin
Kênh youtube #onggiatrieudo
cùng trao đổi và thảo luận dự án phát triển mới Những cơ hội được trao –
và những ê kíp được lựa chọn zo zo Mua BTC và ETH ngay nhé
ZEN GROUP
ZEN TEAM
Liên hệ ALO ZALO
Những giải pháp
Robot trade www.robotforex.vn
Quỹ JFX www.jfx.com.vn
Copy Trade www.cfd.vn/app
THAM GIA NHÓM CÙNG ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ DAVID CHUYÊN TƯ VẤN CÁC LOẠI ĐẦU TƯ
Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Ý tưởng kinh doanh ít vốn
Điều kiện tiên quyết khi kinh doanh là phải có vốn. Nhưng ngay cả khi không có nhiều vốn, chúng ta vẫn có thể khởi nghiệp kinh doanh, chỉ cần chọn loại hình và sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Vậy vốn ít kinh doanh gì bây giờ?
Vốn 10 tỷ vốn 1 tỷ vốn 100 tỷ làm gì ?
Giới giầu đổ vào đâu?
Ai ai cũng nói 7 tỷ đầu tư gì nhưng làm gì để có 7 tỷ chả ai nói

Trả lời